1. Bảo tàng Susannah Place Museum

Ghé thăm bảo tàng Susannah Place Museum, bạn sẽ được xem bộ phim ngắn để hiểu thêm về diễn trình lịch sử của những cư dân ở đây và khám phá bảo tàng để tìm hiểu về các giai đoạn lịch sử nhất định.

2. Bảo tàng khám phá Rock – Rocks Discovery Museum

Bảo tàng này khá đặc biệt khi được chia thành bốn thời kỳ hiển thị và nó sẽ tái hiện lại các giai đoạn lịch sử phát triển khác nhau của Rock.

3. Bảo tàng nghệ thuật đương đại – Museum of Contemporary Art

Bảo tàng này được xem một trong những phòng triển lãm tuyệt nhất đất nước châu Đại Dương này. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những triển lãm về nghệ thuật đương đại Úc và quốc tế.

4. Tòa nhà lịch sử – Customs House

Tòa nhà thanh lịch nép mình bên bờ sông này được khởi công xây dựng vào năm 1885, và sở hữu quầy bar, quán café, và các triển lãm vô cùng thú vị. Tất cả đem đến một không gian đa dạng cho du khách tận hưởng và khám phá.

5. Bảo tàng công lý và cảnh sát – Justice & Police Museum

Bảo tàng này đã phản ánh thời kỳ quá khứ đen tối của thành phố bằng những bức ảnh cảnh sát cũ và một bộ sưu tập các cuộc trưng bày, triển lãm kỳ quái.

6. Toà nhà chính phủ – Government House

Toà nhà nằm trong khu vườn kiểu Anh của Vườn Bách Thảo Hoàng gia, được làm bằng đá sa thạch Gothic (vào năm 1837-1843). Đây được xem là nơi ở chính thức của Thống đốc NSW. Trên đây là những bảo tàng tuyệt vời nhất của thành phố Sydney, bạn có thể lựa chọn một vài nơi mà mình muốn khám phá để đến thăm khi du lịch nước Úc.

Featured news
 • Nhà hát con sò Sydney Opera Hous
  Nhà hát con sò Sydney Opera Hous
  Nhắc đến đất nước Úc xinh đẹp, nằm trọn vẹn trên một châu lục của thế giới, ta không thể không nhắc đến Sydney, thành phố lớn nhất, nổi tiếng nhất và lâu đời nhất của đất nước này. Đây là trung tâm tài chính lớn nhất của Úc và cũng là một địa điểm du lịch ưu thích của khách quốc tế, nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp và kiến trúc đôi như: Nhà hát opera Sydney (Sydney Opera House) và Cầu Cảng Sydney (Harbour Bridge). Trong đó, Nhà hát con sò Opera Sydney là được mệnh danh là biểu tượng đặc trưng hàng đầu của Sydney nói riêng và đất nước Úc nói chung. Đến tham quan Sydney, bạn không thể bỏ qua địa điểm nổi tiếng này.
 • Một vài lưu ý khi du lịch Úc tại Cable, Broome (Úc)
 • Chiêm ngưỡng hoàng hôn trên biển Cable tại Broome (Úc)
  Chiêm ngưỡng hoàng hôn trên biển Cable tại Broome (Úc)
  Không quá hào nhoáng, êm đềm hay ma quái như một số vùng đất nổi tiếng của Úc, Broome chọn cho mình một vẻ đẹp rất riêng biệt, tại đây bạn có thể thấy được những nét hoang sơ, man dại của thiên nhiên, nhưng đâu đó vẫn lẩn khuất, vương vấn vẻ thơ mộng, quyến rũ. Đây là một địa điểm rất thích hợp để thư giãn và nghỉ ngơi vào cuối tuần hay các kỳ nghỉ.
Copyright tourdulichuc.org
Top